Dự án Sunshine Palace cuộc sống hoàn hảo trong lòng phố thị

Mặc dù thời gian khởi công không lâu nhưng dự án này hứa mang lại cho người sử dụng một cuộc sống ý nghĩa và trọng vẹn hơn không hề ít trong tương lai. Với nhu cầu kiến tạo một cuộc sống tuyệt hảo trong lòng phố thị, Dự án Sunshine Palace đã thiết lập hệ thống dịch vụ tiện ích đạt chuẩn mực quốc tế.Dự án thứ nhất ở thành phố Hà Nội cất nóc mới mở bán.

Dự án Sunshine Palace mang đến cuộc sống tràn đầy năng lượng

CĐT phấn đấu kiến tạo một không gian sống yên tĩnh, vô ưu trong lòng thành phố Hà Nội. Sống tại Sunshine Place sẽ mang đến sự thoải mái vui tươi, giúp cho cuộc sống tràn đầy năng lượng. Các nhà của Sunshine Palace Hoàng Mai được thiết kế thông minh, mang tính hữu dụng cao với 3 sản phẩm căn hộ: Duplex, căn hộ thuần túy và căn hộ Penthouse, có tiết diện linh hoạt từ 60m2 đến hơn 200m2, được thiết kế ưu việt chức năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức thiết kế.

Dự án Sunshine Palace cuộc sống hoàn hảo trong lòng phố thị

Dự án Sunshine Palace cuộc sống hoàn hảo trong lòng phố thị

Toàn bộ những phòng chức năng trong căn hộ đều được tiếp xúc trực diện với Gió trời và Ánh sáng thiên nhiên nhờ có hệ thống cửa sổ rộng rãi và khoảng mở lô gia lấy sáng lớn. Sự di chuyển không khí, yếu tố phong thủy chính hàng đầu của một cảnh quan sinh tồn đã được nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ, nhằm mang đến cho quý khách hàng một tận hưởng sống trong xanh và tràn đầy sinh khí.  Sunshine Place đó là dự án to do công ty chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế xây dựng ở Đường Lĩnh Nam – phường Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội.

Chung cư Sunshine Palace Hoàng Mai căn hộ chung cư luôn đó là điểm thu hút với mọi người

Hiện nay trong chúng ta khi trưởng thành lập nghiệp đều luôn muốn chiếm hữu chính mình một ngôi căn hộ riêng chính mình. Với xu thế hiện đại hóa Hiện nay nhà dự án luôn đó là điểm thu hút với mọi người. Người ta thường nói “có an cư mới lạc nghiệp”. Quả thật như vậy, căn hộ không chỉ là vị trí ở khi ta về căn hộ mà nó còn là niềm hạnh phúc và tự hào. Khi đó được coi là thành quả lao động mệt mỏi mà chúng ta kiếm được. Một ngôi căn hộ đẹp sẽ là nguồn cảm hướng lớn lao trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đầu năm 2017 công trình lớn chung cư Sunshine Place bắt đầu khởi công đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thành công của tập đoàn đơn vị Sunshine Group. Dù mới tham gia vào nơi đầu tư cho bất động sản nhưng các thành công đạt được của đơn vị không hề nhỏ.Đại sảnh tòa nhà gây dấu ấn mạnh mẽ như của một khách sạn 5 sao với toàn bộ tường, sàn sảnh được ốp lát đá Mable tông màu trầm ấm, cao cấp. Sự xuất hiện của đèn chùm pha lê lộng lẫy cùng các chất liệu gương kính, inox mạ vàng phối hợp ăn ý với các họa tiết tinh xảo của hoa sắt… làm nên một đẳng cấp hoàng kim quyền quý.

Quán cà phê thư giãn hay Sky bar trên mái là nơi bạn chìm đắm trong âm nhạc, nhâm nhi một thức uống ngon lành. Bạn cũng không phải đi đâu xa mới có thể thưởng thức những món ăn tuyệt đẹp,vì khu căn hộ hàng sang trọng nằm ngay tầng 1 của chung cư hoàn toàn có thể phục vụ được cung cầu của bạn và gia đình. Ngoài ra với 66 tiện ích như: skybar, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, Vườn nướng BBQ, EcoHill.., đáp ứng cho cung cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân.

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58