Dự án BRG Coastal City có các tiện ích gì khiến quý khách hàng chú ý

Ngày nay dự án BRG Coastal City với các tầng đẳng cấp nhất đang mở bán đợt 3. Mỗi tầng sẽ được Kiến trúc gồm 12 căn hộ đa dạng cả về tiện ích lẫn Diện tích cho khách hàng lựa chọn.

BRG Coastal City Hải Phòng bao gồm đa dạng tính năng 5 sao như: sảnh chờ 5 sao với tiết diện 100 – 200m2 được bố trí để đáp ứng những nhu cầu thoải mái và tiếp khách của cư dân tại mỗi căn hộ. Trên bên cạnh tầng thượng là các phòng sinh hoạt cộng đồng trên tầng thượng mái vòm dành cho người dân tổ chức những sự kiện riêng gia đình hay quản lý tập thể và khu vườn dưỡng sinh lấy cảm hứng từ công viên trên cao.

  • gần sân chung có bố trí hai cụm hồ bơi ngoài trời, một hồ bơi bốn mùa, các cụm sân tennis , bóng rổ, cầu lông và sân chơi trẻ em đầy màu sắc, hệ thống y tế: Phòng khám chuẩn mực quốc tế
  • kế cận 3 tầng hầm tiên tiến top 1 Việt Nam làm bãi để xe: đầu cơ xây dựng 3 tầng đỗ xe ngầm với tiết diện mỗi hầm lên đến hàng nghìn m2 hiện đại top 1 VN.
  • tại biệt thự liền kề BRG Coastal City Hệ thống trung tâm thương mại là tổ hợp TTTM với diện tích tổng thể hàng trăm m2,
  • thiết kế nhà ưu việt tại BRG Coastal City Hải Phòng đem lại tận hưởng đẳng cấp nhất cho cư dân
  • Không chỉ dừng lại tại tiện ích đồng bộ, dự án BRG Coastal City còn hứa hẹn sẽ mang đến hệ thống dịch vụ chuẩn mực 5 sao chuyên nghiệp. Các dịch vụ giặt là,dọn dẹp, dịch vụ bảo vệ an ninh duy trì 24/7, sửa chữa, tận dụng miễn phí những tính năng khác như sảnh lounge, hồ bơi, các sân thể thao… Hệ thống camera 24/7, hệ thống báo cháy, báo khói, và đầu phun chữa cháy tự động ở hành lang các tầng. Các tính năng dịch vụ của sẽ được chủ đầu tư xác nhận chất lượng dịch vụ ở mức không chê vào đâu được để đáp ứng cho cư dân chọn mặt gửi vàng tại đây hoàn toàn hài lòng.
  • Với Kiến trúc mở nhằm đón nhận đa dạng hàng đầu khí trời và ánh sáng tự nhiên, những tòa sẽ được lắp đặt kính cao cấp giúp con người mở rộng hướng nhìn xuống khoảng xanh bao la của quần thể và đến bên cạnh với tự nhiên hơn.
  • Hệ thống tiện lợi về cửa hàng điện máy, hệ thống siêu thị mua sắm, khu ẩm thực, khu tập gym, khu trung tâm thương mại giải trí, yoga, chăm nom sức khỏe,…được trang bị trọn vẹn, giúp thỏa mãn mong muốn của cư dân sinh ở ở dự án BRG Coastal City
  • Hệ thống thang máy cao tốc, trong đó có thang chở hàng và chở người phục vụ mong muốn vận chuyển hàng hóa và qua lại của người dân.
  • Hầm gửi xe đạt tiêu chuẩn rộng rãi được phân ra những khu chức năng để xe máy và xe ô tô rõ ràng, cam kết trọn vẹn chỗ đỗ xe cho người dân tại Tổ hợp.
  • Máy phát điện dự phòng được tận dụng khi diễn ra sự cố…

Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58