Điểm khác biệt của Vincity Đại Mỗ về môi trường sống

Hướng tới mục tiêu vì con người và vì sự phát triển bền vững không chỉ cho thể hệ hiện tại mà còn cho cả thế hệ mai sau Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án theo hướng lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Sự khác biệt của tập đoàn Vingroup đang bắt tay vào xây dựng Vincity Đại Mỗ là không đơn thuần các dự án mình xây lên để ở mà đó còn là nơi sống, hưởng thụ và đặc biệt nó là nơi giao lưu học hỏi của của hàng xóm xung quanh hay những đối tác tương lai mà họ sẽ gặp…

Hình ảnh Vincity Đại Mỗ

Tất cả các khu đô thị mà Vincity – Vingroup xây lên đều tinh thần – Slogan riêng biểu thị cho phong cách xây dựng cũng như là mong muốn mà CĐT hướng tới. Ví dụ như dự án Vincity Đại Mỗ được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Hay Vincity Đại Mỗ xây dựng lên với ý tưởng như một Vịnh xanh trong lòng phố. Thì không ngoại lệ Vincity Đại Mỗ  với phương châm “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” nghĩa là hướng tới con người một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi và một không gian sống trong sach.

 

TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Không chỉ mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng mà Vingroup còn nỗ lực phát triển không gian sống xanh cho sự phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai. Dự kiến, Vingroup sẽ cho xây dựng 10 toà cao ốc kết hợp với khuân viên cây xanh với tổng diện tích lên đến 5ha, biến dự án trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, mang không gian xanh thấm đượm từng không gian, từng ngóc ngách tại dự án. Việc phát triển công viên cây xanh lớn có ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe của mọi cư dân tại dự án.

Môi trường xanh tại Vincity Đại Mỗ

Đặc biệt, trong bối cảnh vấn nạn ô nhiễm môi trường đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người; việc phát triển môi trường sống xanh giúp hạn chế sự tác động của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe con người, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, với vị trí nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, giúp dự án được bao bọc bởi 2 lá phổi xanh, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

 

Hiện tại, tiến độ dự án Vincity Đại Mỗ đang gấp rút triển khai, với sự tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, dự án chắc chắn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng, trở thành dự án đáng sống nhất thủ đô.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58