Đầu tư vào Pan pacific resort là cơ hội vàng để “tiền sinh tiền”

Đầu tư Pan Pacific resort Đà Nẵng là lựa chọn để “tiền sinh ra tiền” ổn định và đều đặn cho nhà đầu tư trong thời điểm này. Tuy nhiên, để lựa chọn được kênh đầu tư tốt và thực sự hiệu quả thì nhà đầu tư nên có lựa chọn đúng đắn và nên dựa trên sự đánh giá khách quan về các kênh đầu tư nghỉ dưỡng nổi bật hiện nay.

Vì sao khách hàng nên đầu tư biệt thự biển 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là sản phẩm bất động sản được sử dụng để kinh doanh, cho thuê lại. Hiện nay nhiều Chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đã và đang khai thác rất tốt dòng sản phẩm này với kỳ vọng sẽ mang về lợi nhuận hấp dẫn thông qua các hoạt động kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng và cho thuê lại biệt thự nghỉ dưỡng.

Sản phẩm biệt thự biển thực sự được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi họ nhìn thấy được ở kênh đầu tư này là tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ nếu lựa chọn đúng sản phẩm. Biệt thự biển được đầu tư bằng hình thức timeshare giúp nhà đầu tư không mất thời gian cho kênh đầu tư này mà vẫn được hưởng lợi đều đặn nhờ những cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư. Do vậy, đầu tư biệt thự biển là lựa chọn để “tiền sinh ra tiền” ổn định và đều đặn.

Đầu tư Pan pacific resort Đà Nẵng để “tiền sinh ra tiền” 

Hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư phải phụ thuộc vào lựa chọn của nhà đầu tư có đúng đắn hay không.

Một kênh đầu tư biệt thự biển được coi là hiệu quả khi kênh đầu tư này cho nhà đầu tư thấy được: lợi nhuận cao, ổn định, đều đặn và khả quan.

Với cam kết sinh lời 10%/năm, biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup cho phép nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận đều đặn tối thiểu 10%/năm trong 10 năm liên tiếp và hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Khách hàng thu hồi vốn trong 10 năm.

Để có được cam kết này, Vingroup đã dựa trên sự tính toán tỉ mỉ từ việc chiến lược kinh doanh, khả năng vận hành, thời gian để dự án đi vào hoạt động ổn định; khả năng hút khách của dòng sản phẩm,… tất nhiên, để thực hiện đúng như cam kết, nhất là giai đoạn đầu thì năng lực tài chính của chủ đầu tư là không thể thiếu.

Nếu lựa chọn một sản phẩm biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín, năng lực tài chính bấp bênh thì dù cam kết có cao hơn 10% thì việc đảm bảo được dòng lời đó là một vấn đề khó khăn, nhà đầu tư cần dựa trên thực tế để đánh giá đâu là lựa chọn mang lại lợi ích cao nhất cho mình, đâu là kênh đầu tư đảm bảo được: lợi nhuận cao – an toàn – ổn định.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'mp2fscjl0ungngk0e5ehpfbbi2' AND form_id = 126

WordPress database error: [Table 'vincityd_daimo.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('126','ia_archiver','54.165.59.7','','mp2fscjl0ungngk0e5ehpfbbi2','2018-12-19 07:22:54')

Leave a Reply