Cuộc sống thanh bình chỉ có tại VinCity Đại Mỗ

Dự án VinCity Đại Mỗ thuộc dòng thương hiệu trung cấp của tập đoàn Vingroup với nhiều loại sản phẩm, từ đó khách hàng có nhiều sự chọn lựa để mua được ngôi nhà đúng ý nhất. Đặc biệt mỗi loại hình sản phẩm sở hữu riêng một lối kiến trúc khác nhau góp phần tạo nên sự độc đáo và đa sắc màu cho toàn khu đô thị. Vậy tùy theo sở thích, nhu cầu và kinh tế sản phẩm nào sẽ được khách hàng lựa chọn làm nhà, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những đặc điểm của từng dòng sản phẩm.


VinCity Đại Mỗ thiết kế chuỗi căn hộ chung cư rất thông minh có đủ các phòng chức năng với mức diện tích linh hoạt phù hợp mục đích sử dụng của người dùng. Đồng thời sự phân chia khoa học giữa các không gian riêng trên mặt bằng căn hộ kiến tạo nên ngôi nhà rộng thoáng đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi góc phòng. Bên cạnh đó sự kết nối khéo léo giữa phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh giúp chủ nhân thuận tiện trong mọi hoạt động sống. Như vậy, có thể thấy được căn hộ chung cư tối ưu hóa không gian rất thích hợp với phong cách sống hiện đại của người Việt bây giờ.
VinCity Đại Mỗ dự kiến xây dựng phân khu biệt thự theo kiến trúc đô thị xanh, vì vậy không gian bên trong mỗi căn biệt thự được thiết kế có nhiều khung cửa sổ để kéo con người hòa cùng với không khí của tự nhiên. Đồng thời xung quanh sản phẩm được triển khai theo mô hình nhà ở sân vườn nên có rất nhiều cây xanh và hoa bao quanh giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng tràn đầy cảnh sắc thiên nhiên với sức sống căng tràn hứa hẹn mang đến khách hàng cuộc sống thanh bình.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :

VinCity Đại Mỗ xây dựng phân khu nhà phố thương mại nhằm mục đích kết hợp 2 trong 1 giữa nhà ở và kinh doanh. Sự thiết kế kì công này tạo nên khu vực kinh doanh ở tầng dưới còn tầng trên để sinh hoạt. Như vậy, Shophouse vừa là ngôi nhà lý tưởng lại vừa là nơi để làm ăn kinh tế của cư dân, do đó đây quả là kiểu mẫu sản phẩm đáng ngưỡng mô. Chính vì vậy, sở hữu dòng sản phẩm này quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và thỏa màn trước quyết định đúng đắn của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply