Condotel FLC Phú Quốc – không gian lí tưởng đáng sống tại Phú Quốc

Không chỉ đầu tư vào cơ sở lưu trú 5 sao với đại chung cư FLC Group Phú Quốc, chủ đầu tư FLC Group đã triển khai số đông hạng mục lần thứ nhất có mặt tại Phú Quốc. Tổng trị giá đầu tư của FLC Group xác nhận lên đến hơn 1 tỷ USD. Với quy mô 750 phòng khách sạn và biệt thự 5 sao cùng những các tính năng đồng bộ như trung tâm hội nghị thế giới, sân Golf, khu giải trí hiện đại – Condotel FLC Phú Quốc ngay lập tức tạo hiệu ứng “tăng nhiệt” cho tọa lạc tại vùng biển Bãi Vòng thơ ngây .

Condotel FLC Phú Quốc – xây dựng công viên giải trí tiên tiến thứ nhất trên đảo

Theo đó, TĐ đã đưa mô hình FLC Group vốn cực kỳ thành công tại đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi thư giãn cho khách thăm quan. FLC Phú Quốc được xây dựng công viên giải trí tiên tiến thứ nhất trên đảo, cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn như công viên nước, thủy cung, sân khấu nhạc nước, sân khấu cá heo, sân golf, khu vui chơi vận động ngoài trời, khu vui chơi trong nhà…FLC Phú Quốc tọa lạc ở vùng biển Bãi Vòng long lanh Phú Quốc chính là vùng đất trù phú bậc nhất với dãy rừng nguyên sinh và hệ động thực vật phong phú cùng các bãi biển hoang sơ xuất sắc.

Quyết định đầu tư Phú Quốc của các doanh nghiệp đã đi đúng kênh quy hoạch chung xây dựng đảo đến năm 2030 ra mắt lấy FLC Phú Quốc tại vùng biển Bãi Vòng trong mơ làm khu du lịch, dịch vụ, vui chơi thư giãn tổng hợp, sân golf, casino… Ngoài việc phát triển hệ thống khách sạn, biệt thự đẳng cấp, FLC Group đang nỗ lực tạo dựng loạt mô hình kinh doanh toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm… Bên cạnh đó, các dịch vụ cơ bản gồm đưa đón bằng xe vip, quy trình check in giá trị cao… sẽ được FLC Group thay đổi nhằm đem lại trải nghiệm thượng lưu cho khách ghé thăm.

Lợi thế về cảnh vật thiên nhiên của Condotel FLC Phú Quốc

FLC Group đầu cơ mạnh vào hạ tầng và các căn hộ chung cư tại đây nhằm sử dụng lợi thế về cảnh vật thiên nhiên hoang sơ với bãi biển đẹp và rừng nguyên sinh bạt ngàn. Cuối tháng 10 gần đây, chủ đầu tư đã khánh thành tiếp thời điểm hai với 402 phòng khách sạn cùng 220 biệt thự. Dự kiến những nhà ở nghỉ dưỡng thuộc thời điểm 3 sẽ giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2016. FLC Phú Quốc với hệ thống spa trị liệu chăm sóc sức khỏe với sự xuất hiện của 2 thương hiệu spa 5 sao nổi tiếng Mandara và Como cũng được xem như là điểm nhấn của chiến lược tăng trưởng lần này từ tập đoàn FLC Group. Cùng với đó là việc bổ sung nhiều gói dịch vụ doanh nhân tiêu chuẩn thế giới như: phòng họp riêng 24h, dịch vụ chuyên, team building…

Theo những chuyên biệt gia, khi bỏ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng, quý khách hàng cần có những lưu ý cực kỳ quan trọng như trách nghiệm của chủ thầu, vị trí dự án, tính khác biệt của chung cư (thiết kế, tiện ích), sự đầu cơ bài bản của chủ đầu tư FLC Phú Quốc được thể hiện trong thời điểm triển khai cũng như quản lý, quản lý sau khi đưa vào vận hành. Hệ thống dịch vụ khép kín này không chỉ dành cho khách hàng của FLC Phú Quốc mà còn kênh đến khách thăm quan nói chung và cả đáp ứng người dân ở chỗ, phục vụ tối đa nhu cầu ở đâu, ăn gì, chơi gì cũng đa dạng nhu cầu đẳng cấp khác, thúc đẩy thị trường du lịch ở Phú Quốc nói chung.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58