Chung cư Samsora Premier – Bến đỗ bạn vẫn luôn tìm kiếm

Ai cũng mong muốn có được một không gian sống tốt nhất cho gia đình của mình. Chung cư Samsora Premier sẽ là lựa chọn không thể chối từ với nhiều yếu tố hiện đại và phóng khoáng.

Chung cư Samsora Premier - Bến đỗ bạn vẫn luôn tìm kiếm

Chung cư Samsora Premier – Bến đỗ bạn vẫn luôn tìm kiếm

Phong cách sống “xanh” hiện đại từ dự án Samsora Premier

Dự án chung cư Samsora Premier là sự kết hợp giữa lối sống “xanh” – hòa mình với thiên nhiên và phong cách sống hiện đại – được lấy cảm hứng từ kiến trúc Nhật Bản. Với mật độ xây dựng thấp (44%) tạo ra nhiều không gian xanh, khu vui chơi thể thao cho cư dân và trẻ nhỏ, các gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành, thư giãn, và có được sức khỏe dồi dào trong môi trường lành mạnh và nhiều cơ hội vận động thể chất. Các căn hộ được xây dựng hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu các gia đình trẻ hiện nay.

Dự án căn hộ Samrsora Hà Đông quá “Chất”

Sở hữu căn hộ nhà ở sang trọng đón đủ loại ánh sáng, gió và khí trời trong lành là điều hấp dẫn nhất đối với cư dân tương lai của dự án. Căn hộ có tất cả tiện ích như: Trung tâm mua sắm, giải trí, gym, cafe, nhà hàng, trường học, bể bơi 4 mùa, bể bơi tràn nhiệt đới, sân tennis, công viên cây xanh…..ngay dưới chân mình. Được xây dựng và phát triển trên quỹ đất rộng lớn có diện tích lên đến 6000m2, dự án có quy mô bao gồm 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và 29 tầng chung cư. Hệ thống an ninh thẻ từ và 3 lớp đội ngũ an ninh chuyên nghiệp sẽ khiến bạn không thể an tâm hơn. Được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư tài ba dự án có đến 50% là các căn góc mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Sống tại đây, những gia đình trẻ sẽ có được bước đệm tốt nhất để phát triển lâu bền. Đến Samsora Premier và tận hưởng cuộc sống an lạc nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply