Chung cư Paragon Tower – Không gian sống đích thực

Chung cư Paragon Tower được xây dựng và Kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế mang cuộc sống cao cấp tiêu chuẩn Singapore về gia đình của bạn. Công bố trong xu hướng quý khách không chỉ muốn tìm một căn hộ chỉ để ăn ngủ nghỉ mà còn cần phải được thiết kế cao cấp phù hợp cho mong muốn nghỉ dưỡng Paragon Tower đã đáp ứng nhu cầu này của các cư dân một cách hoàn hảo.

Chung cư Paragon Tower – Sống trong không gian chuẩn mực

Paragon Tower đó là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tự nhiên, thiết kế và các giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm xuất sắc. Ở đây, bạn chỉ sắm một ngôi căn hộ nhưng được trải nghiệm mọi số đông lý do của khoảng trống sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Với 05 tầng dịch vụ thương mai ở căn hộ chung cư Paragon Tower bao gồm: Sảnh chủ yếu, thang máy, giếng trời, khu sinh hoạt chung, nhà trẻ, khu y tế, hệ thống TTTM, hệ thống siêu thị, khu tập Gym, spa, chăm sóc sắc đẹp có những trang thứ tiên tiến, sân chơi trẻ em, vùng lân cận sân vườn cảnh quan,.. Người dân ở Paragon Tower sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng tiết diện sống, cùng hưởng với những dịch vụ và tiện ích không thể tuyệt vời hơn.

Tại tầng 5 của dự án sở hữu Bể bơi bốn mùa không gian 224,2 m2. SkyBar phục vụ cho mong muốn thư giãn, sinh hoạt, giải trí của các chủ nhân trong toà.

Chung cư Paragon Tower – Thiết kế từ thương hiệu uy tín

dự án được công ty DP Architects (Singapore) đó là chủ thầu thiết kế được coi là thương hiệu đã khẳng định trên trường quốc tế với chủ yếu là các thiết kế về những dự án xanh, sạch, trong lành ở các khu vực nước phát triển lân cận. DP Architects lấy cảm hứng thiết kế chung cư Paragon Tower theo mô hình vườn cây xanh bao quanh căn hộ với hồ nước điều hòa và khuôn viên vui chơi trong xanh.

Điểm vượt trội cư căn hộ chung cư Paragon Tower chính là trong kiểu dáng nhà là giá trị cùng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Người dân Paragon Tower sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống xanh có được bản hòa ca thiên nhiên bao quanh vẹn toàn từng khoảng trống sống, cùng hưởng sở hữu các dịch vụ và tính năng tuyệt mỹ,… trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ lý do hòa,… được đầu tư và xây dựng theo chuẩn thế giới.

Không chỉ đem lại môi trường sống đẳng cấp tính năng mà nơi này còn mang đến cho khách hàng cơ sở hạ tầng gần kề đã hoàn thiện với các trường từ mầm non cho tới đại học, hệ thống ngân hàng,bệnh viện…Gần trung tâm mua sắm k nhỏ Pico, Big C, Metro…

Chung cư Paragon Tower hội tụ đầy đủ các yếu tố từ không gian đến thiết kế, tiện nghi đem đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn để sống và tận hưởng tuyệt hảo của nhà đẳng cấp. Còn chần chờ gì nữa mà không có được ngay cho gia đình của mình 1 nhà tuyệt vời này.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58