Chung cư Northern Diamond Long Biên đã chuẩn bị cất nóc

Vừa qua, chủ đầu tư dự án Chung cư Northern Diamond Long Biên đã thông báo lễ cất nóc dự án sẽ diễn ra vào tháng 11/2017. Các hoạt động xây dựng cuối cùng của dự án đang ngày đêm được gấp rút hoàn thiện, nhằm đảm bảo bàn giao nhà cho cư dân vào 31 tháng 5 năm 2018.

Sơ đồ vị trí Chung cư Northern Diamond Long Biên

Sơ đồ vị trí Chung cư Northern Diamond Long Biên

CHUNG CƯ NORTHERN DIAMOND CẤT NÓC

Tổng công ty đầu tư phát triển triển hạ tầng Đô thị UDIC chính là đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Northern Diamond. UDIC là công ty vô cùng uy tín khi đã thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ tại thủ đô và luôn đúng tiến độ. Với quy mô 2 toà tháp cao 19 tầng Chung cư Northern Diamond có thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về môi trường sống tiện nghi.

Hiện nay, dự án đang được đẩy mạnh thi công để sớm hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu quý 2/2018.. Bằng tiềm lực vốn mạnh của chủ đầu tư và cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn của Udic chắc chắn dự án Northern Diamond sẽ bàn giao đúng theo tiến độ đã cam kết.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ NORTHERN DIAMOND

Với sự kiện cất nóc, đây là thời điểm vô cùng phù hợp để vào tiền mua căn hộ chung cư Northern Diamond. Dự án chuẩn bị ra hàng những căn cuối cùng, cũng là những căn đẹp nhất view sông hồng, diện tích rộng và đặc biệt, các chính sách hỗ trợ vay vốn đang vô cùng ưu đãi, thời gian sau chắc chắn không có chính sách này. Giá bán của Chung cư Northern Diamond từ 26-32 triệu/m2, giá trên đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp. Tính pháp lý của dự án đảm bảo, ngân hàng hỗ trợ tốt, tiến độ xây dựng và bàn giao dự kiến 31/5/2018. Hiện số lượng căn hộ Chung cư Northern Diamond còn lại không nhiều, sau đây là cập nhật một số chính sách bán hàng mới nhất:

– Chiết khấu 7,5%/ năm cho giá trị thanh toán trước hạn

– Tặng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%/ năm trong vòng 12 tháng cho 40% giá trị căn hộ

– Tặng 1 xe máy Liberty 125 ABS IGET E3 trị giá 60 triệu đồng hoặc bằng tiền trị giá tương đương

– Miễn phí 02 năm phí quản lý vận hành nhà chung cư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply