Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương nơi an cư lí tưởng tuyệt đẹp hoàn mỹ cho bạn và gia đình.

Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương được thiết kế thuận tiện theo lối Kiến trúc điển hình, song vẫn mang đậm dấu ấn riêng. Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương là một khu phức hợp tích hợp đầy đủ tiện dụng vip cao cấp tiên tiến tiện nghi đáp ứng mọi cung cầu của người dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất thư giãn nhất và thú vị nhất bên bạn be người thân và gia đình.

Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình

Tiện dụng của Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương phục vụ cư dân cũng không rất thua kém so với tiện ích của từng dự án cấp cao khác ở kế cận .Dự án cũng có đầy đủ các giá trị cốt lõi của từng Khu đô thị BĐS đã hình thành quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín như: y tế, giáo dục, vui chơi thư giãn, sắm sửa,…

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương

Để xây dựng và gây dựng được một khu đô thị Chung Cư cấp cao như Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương, cần đến một chủ thầu uy tín như vậy. đơn vị uy tín sẽ chắc chắn giá trị trong suốt cực kỳ trình xây dựng cũng như bảo toàn tiến độ thi công đúng tiến độ cam đoan. Khi có bất kỳ vấn đề, sự cố phát sinh thì tập đoàn đều có thể giải quyết tốt và bảo đảm quyền lợi của cư dân khi dự án được đưa vào sử dụng.

giá trị dịch vụ hoạt động tại dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương là chắc chắn từng tiêu chí về sự chuyên nghiệp, an ninh, vận hành và hoạt động tòa nhà cùng hệ thống tiện dụng. Thêm nữa chi phí dịch vụ cũng phải ở mức thích hợp với giá trị vận hành và không hề phát sinh chi phí phụ thêm. Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương được dành cho các người có trí thức, thành đạt, học vấn cao và thu nhập ở mức cao, có ý thức trách nhiệm cộng đồng vì đây đó là những nhà đầu tư có cùng đẳng cấp với sự lựa chọn của họ. điều này khiến cho nhà ở Khu đô thị này trở thành một dân cư văn minh.

Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương chủ đầu tư là ai.

Liên Danh Công Ty HANCIC – Công Ty MHD đã cung ứng cho hàng trăm nghìn cư dân VN tìm được mái ấm như ý, phù hợp với hoàn cảnh sinh sống, thực trạng tài chính và những cung cầu cuộc sống riêng của các hộ gia đình. Do từng dự án của Liên Danh Công Ty HANCIC – Công Ty MHD đều cung ứng các tiện dụng xa hoa, cao cấp như hồ bơi, spa, phòng tập gym, siêu thị, khu trung tâm thương mại… mà quá hợp với túi tiền của đại hầu hết cư dân nước ta. Bên cạnh đó còn có những tiện dụng xa hoa đẳng cấp số 1 nước nhà mà đa dạng giới đầu tư nhỏ lẻ khác không đủ cho nhu cầu được.

vì thế, dự án tiếp theo được mang danh CĐT đó là Khu đô thị Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương bảo đảm sẽ không làm cho người dân thất vọng. Do Khu đô thị này được chủ thầu tập đoàn đầu tư và rất kì vọng để cung cấp nơi ở đầy đủ tiện ích nhất cho cư dân ở đây.

Mặt bằng tổng thể thiết kế của dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương

mặt bằng tổng thể Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương gồm 2 khối nhà cao 37 tầng và 39 tầng và 3 tầng hầm bố trí để xe. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 có chức năng thương mại dịch vụ, căn hộ trẻ, dịch vụ khách sạn, thương mại – văn phòng, sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi.

Khu đô thị có tổng vốn đầu tư hơn 1.549 tỷ đồng, phục vụ quy mô dân số khoảng 1.021 người. Thời gian thực hiện, giai đoạn sắp sửa đầu tư trong quý II/2017; giai đoạn thực hiện đầu cơ từ quý II/2017 đến quý II/2019; giai đoạn kết thúc đầu tư, đưa vào khai thác, sử dụng quý II/2019.

  • 2 căn hộ nhà cao 25 tầng với tổng thể diện tích sàn là: 70.720 m2. Trong đó:
  • 2 tầng hầm, 304 nhà (2 loại nhà diện 110,77m2 và 132,52m2 và 7976 m2 văn phòng cho thuê.
  • Từ tầng 1 đến tầng 4 đó là hệ thống siêu thị và văn phòng cho thuê.
  • Từ tầng 5 đến 24 là căn hộ cấp cao.
  • Tầng 25 đó là tầng kỹ thuật.

Với những ưu điểm vượt trội có một không hai dự án Chung cư MHD 29 Lê Văn Lương sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống xuất sắc bên bè bạn người thân và gia đình ngay ở tổ âm thân yêu của mình để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply