Chung cư cho thuê tại đảo kim cương nguồn gốc của sự thu hút

Là dự án có vị trí độc nhất giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư cho thuê tại đảo kim cương chính là hòn đảo duy nhất với 3 mặt giáp sông là giao thoa của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố nên nơi đây có khí hậu thoáng gió, mát mẻ. Không chỉ vậy, nơi đây còn có một số đặc điểm khác biệt thu hút sự chú ý đặc biệt từ khách hàng.

vậy những lý do nào khiến căn hộ đảo kim cương nhận được nhiều sự thu hút đến vậy?

điểm nổi bật của tập hợp tiện ích trung tâm Đảo Kim Cương

+ Siêu đầu tư nổi bật được xem là Đảo tại HCM cùng rất 3 bên dòng sông phủ kín đáo tạo sự bóc biệt cũng như môi trường sống trong lành vô cùng . cũng như cần thiết đặc biệt là gần gần trung tâm quận 1 khá tương thích cho các người kinh doanh làm việc trong trung tâm.

dao-kim-cuong

dao-kim-cuong

+ mật độ phong cách xây dựng chỉ có 15% là số lượng thử thách tất cả đô thị hiện đại tại Việt Nam. phần nhiều diện tích S 8ha là cây cỏ, mảng cỏ cũng như ích lợi ship hàng quần chúng người tiêu dùng .

+ ích lợi cực kì thời thượng theo tiêu chí resort 5 sao Giao hàng thị hiếu ở tiên tiến của giới nhà giàu . tiện ích trung tâm tiêu biểu : trường mẫu giáo, gym, quần thể BBQ, nhà hàng quán ăn, coffe, siêu thị, … và có cả căn hộ taxi nước (water bus),…

+ đc làm chủ bới đơn vị làm chủ có tiếng trái đất , tạo ra sự án tâm vô cùng mang lại quý khách quan trọng đặc biệt là về thông tin an toàn .

+ những dịch vụ tại Đảo Kim Cương nếu sở hữu thị hiếu mang đến thuê chiếm hữu thể gởi đến Ascott là đơn vị quản lý kinh doanh mảng mang lại thuê dịch vụ trong siêu đầu tư .

+ sở hữu hồ bơi theo phong cách resort rộng đến 2300m2 cũng như những hồ bơi lội tràn bờ cực kỳ sang trọng là điểm khác biệt cho siêu dự án .

+ những tiện ích chỉ đc dùng riêng mang đến quý dân cư vào Đảo Kim Cương nhằm bảo đảm bình an cũng như tiêu chí nước ngoài Ship hàng xã hội dân sinh thượng lưu.

phân tích giá bán và phân khúc thanh toán sản phẩm Diamond Island Q.2

mức chi phí đầu tiên công bố thời điểm 2 của Đảo Kim Cương – Diamond Island hcmc khoảng khoảng 2,2 tỷ / sản phẩm 1 nơi ngủ. Tính đi theo m2 thì giá dao động từ 1900$ – 2200$ USD/m2.

Diamond-Island-_phoicanh

Diamond-Island-_phoicanh

với mức giá thành này có thể đối chiếu với cùng 1 số công trình sản phẩm cùng phương thức vào vùng miền như :

Vista Verde : giá từ 35 triệu/m2
Feliz En Vista : giá từ 39 triệu/m2 – 47 triệu/m2
The Sun Avenue : giá bán trung bình từ 38 triệu/m2
Estella Height : 50 triệu- 60 triệu/m2
Vinhomes Golden River : 45 triệu – 80 triệu/m2
Sala Thủ Thiêm : Từ 50 triệu/m2
căn hộ Đảo Kim Cương : Trung bình 43 triệu
>> update giá bán dịch vụ Đảo Kim Cương cho ngày 18/4 :

Block Hawaii & Bora Bora : Còn khoảng 17 căn giá bán từ 45 triệu/m2
Block Bahamas (Mở bán 26-3-2017) : Còn khoảng 8 căn giá từ 48 triệu, trung bình từ 53 triệu/m2 căn 2 phòng view đẹp.
nếu đối chiếu về giá bán, hiện nay vào địa phương thì tất cả Feliz En Vista khi là đối thủ cạnh tranh chính của Đảo Kim Cương. tuy nhiên, nếu xét trên tổng thể từ kiến tạo , bản vẽ xây dựng , nhất là chỗ đứng đặc biệt quan trọng ngay giống như nổi bật thì căn hộ Đảo Kim Cương cụ thể được nhìn nhận là giá giảm hơn đối với thực.

hơn nữa, khách hàng mua hoàn thiện của Đảo Kim Cương đa số được giao toàn thể khi là trang thiết bị nội thất nước ngoài, sang trọng và quý phái và đẹp nhất cao từ các thương hiệu có tiếng thế giới của Đức.

Một cuộc sống xanh là một cuộc sống với những điều kiện thiên nhiên tốt đẹp khi con người và thiên nhiên hòa vào nhau rất tuyệt vời. Nhưng nó sẽ rất buồn chán khi ta cách xa công nghệ với những giá trị đẳng cấp. Đảo kim cương sẽ là một nơi lý tưởng để chứa cả hai điều kiện tốt đẹp ấy với rất nhiều kì vọng vào một tương lai không xa.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58