CHOÁNG VÁNG VÌ GIÁ VINCITY ĐẠI MỖ

Trong so sánh tương quan với những dự án chung cư tại thủ đô Hà Nội hiện nay thì Vincity Đại Mỗ dường như có nhiều bất lợi hơn lợi thế: từ vị trí đến giá bán. Với cái giá xấp xỉ 700 triêu/căn, các khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những căn chung cư có diện tích lớn hơn và vị trí cũng đẹp hơn tại các dự án khác. Điều gì đã khiến giá bán Vincity Đại Mỗ ở mức quá cao như vậy?

Vingroup chủ đầu tư dự án Vincity Đại Mỗ

Chủ đầu tư uy tín

Thật là thiếu sót khi nhắc đến Vincity Đại Mỗ mà không nhắc đến chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản Vingroup. Đây chính là một trong những lý do dù đứng trước bao phong ba, bão tố đồn thổi đến những lời cảnh báo về mảnh đất chết yểu địa ốc –Đại Mỗ nhưng tổ hợp chung cư Vincity Đại Mỗ vẫn hiên ngang đứng vững, giữ vững tiến độ thi công thần tốc để bàn giao nhà cho các khách hàng vào cuối năm nay

Đã từ rất lâu rồi trên mảnh đất này mới lại có một tia sáng hiếm hoi, niềm hi vọng nhỏ nhoi dành cho các dự án cũ và động lực cho các dự án mới phát triển. Đây là nhờ công rất lớn của chủ đầu tư Vingroup

Ốc đảo xanh trong lành

Một điểm nữa khiến giá bán chung cư Vincity Đại Mỗ có đôi chút nhỉnh hơn chính là không gian sống trong lành. Mua một căn chung cư Vincity Đại Mỗ, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu không chỉ những tiện nghi sống đẳng cấp ngay trong tổ ấm của mình mà đó còn là một không gian thiên nhiên trong lành thật gần với cuộc sống.

Những hàng cây xanh mát, những con gió trong khiết tuyệt vời món quà thiên nhiên mà hồ điều hòa ban tặng các quý cư dân. Rồi những buổi sáng được chạy dọc con đường chạy bộ 3.6 km, ngắm thỏa thuê cảnh bầu trời đang được nhuộm sáng từ phía Đông, rồi những buổi chiều tà thong dong trên đường dạo bộ xanh ngắt cây cối để tạm biệt Mặt Trời đỏ rực đang dần dần xuống núi. Những món quà quý giá của thiên nhiên, tưởng đã thất lạc nơi đâu giờ lại tìm thấy tại những căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ.

Những tiện ích xung quanh dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Tiện ích sống vượt trội

Không thể phủ nhận, nếu mua một căn liền kề Vinhomes Nam An Khánh hay một căn chung cư Vincity Đại Mỗ thì khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những tiện ích sống vô cùng vượt trội. Từ Vinschool danh giá, Vinmec hiện đại chất lượng tới Vincom Mega Mall những tiện ích luôn hiện hữu trong bất cứ dự án nào của Vingroup tới khu thể thao liên hợp, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già… những tiện ích chỉ chung cư Vincity Đại Mỗ mới có.

Không còn nhiều thắc mắc, cũng chẳng còn lấn cấn gì về giá bán chung cư Vincity Đại Mỗ bởi, bất cứ khách hàng nào cũng hiểu, điều mà họ nhận được còn đáng giá hơn cả con số 7 tỷ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply