Chính sách hấp dẫn của Movenpick Villas từ chủ đầu tư

Movenpick Villas nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp của Movenpick Cam Ranh Resort với 121 căn biệt thự, dự án đang là tâm điểm thu hút được nhà đầu tư và quý khách hàng mạnh tay săn đón. Ngoài những yếu tố khách quan thì chính sách bán hàng từ chủ đầu tư cũng là yếu tố quyết định để nhà đầu tư rót vốn.

Chính sách ưu đãi Movenpick Villas từ chủ đầu tư

Khi khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT (đã bao gồm VAT) không phụ thuộc vào thời điểm khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư hoặc thời gian chủ đầu tư tiến hành cho thuê lại biệt thự. Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Villas Resort.

Mức thu nhập cam kết từ hoạt động cho thuê lại biệt thự lên đến 85%/năm và chủ đầu tư cam kết sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT trong vòng 10 năm. Không những vậy, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê tương đương 25% GTBT.

Nhà đầu tư có thể đứng ra vay vốn ngân hàng, với số vốn vay lên đến 70% GTBT (đã bao gồm VAT). Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng. Được chủ đầu tư hỗ trợ 100% phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng.

Chính sách hấp dẫn của Movenpick Villas từ chủ đầu tư

Một trong những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Villas mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam được ngân hàng (VP bank) đứng ra bảo lãnh cam kết về mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Mức thu nhập cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm GTBT (chưa VAT).

Một số ưu đãi đặc biệt khác khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Các nhà đầu tư không chỉ nhận được các chính sách hỗ trợ tài chính mà còn được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi đặc biệt khác:

Khách hàng được ở tại biệt thự của mình hoặc căn tương đương trong hệ thống khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas lên tới 180 ngày/năm được hưởng các dịch vụ miễn phí trong 10 năm.

Ưu đãi tiếp theo khi mua biệt thự Movenpick Villas, khách hàng được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới do Movenpick quản lý.

Đối với khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT và không sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 5% (chưa VAT) của khoản thanh toán trước hạn.

Đó đã là tất cả những ưu đãi mà chủ đầu tư mong muốn gửi gắm cho các khách hàng hay chưa? Nếu chưa thì đó  chính là những cơ hội nào? Xem tại đây để hiểu rõ hơn.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đầu tư mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong khoảng thời gian từ 22/8/2017 – 22/11/2017. Điều kiện áp dụng Đặt cọc tối thiểu 200 triệu/Biệt thự dãy 2 đến dãy 6, và 500 triệu/Biệt thự dãy 1 trước ngày 22/11/2017.

Khách hàng được tặng 1 bảo hiểm sức khỏe quốc tế dành cho 1 người trị giá 100 triệu đồng.

Được tặng thêm một kỳ nghỉ dài 6 ngày 5 đêm tại một trong những hệ thống khu nghỉ dưỡng Movenpick trên toàn thế giới, trị giá 100 triệu đồng . Khách hàng khi mua căn biệt thự thứ hai hoặc mua theo nhóm từ 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu thêm 2% cho căn thứ 2.

Với những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Villas không lấy gì làm khó hiểu khi mỗi đợt mở bán dự án đều đạt tính thanh khoản cao.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58