CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ MẶT BẰNG CĂN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ

Căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ được đánh giá rất cao về chất lượng xây dựng, hoàn thiện, cũng như thiết kế căn hộ vô cùng đẹp và sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn. Với quy mô dự án là 60ha bao gồm cả tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại, mật độ xây dựng chỉ chiếm 54% diện tích, còn lại là cảnh quan cây xanh và công trình công cộng trong đó 70% số căn hộ có view hồ.

Mặt bằng Vincity Đại Mỗ

Mặt bằng Vincity Đại Mỗ có diện tích từ 54-170m2 các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại và đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình ở Việt Nam.

Thiết kế Vincity Đại Mỗ với 2 toà tháp văn phòng và 3 toà chung cư cao cấp:

+ Khu chung cư: Có tòa M1 cao 25 tầng, còn M2 và M3 cao 20 tầng.

+ Khu văn phòng: Có 2 tòa tháp văn phòng 25 tầng.

+ 4 tầng hầm liên thông toàn bộ dự án.

Số căn hộ bán ra: trên 2000 căn hộ.

+ Thiết kế cảnh quan : có vườn nổi trên cao độc đáo, sáng tạo tại tầng 4, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa.

+ Diện tích căn hộ 1 ngủ: 54m2( 2 căn hộ / sàn).

+ Diện tích căn 2 ngủ: 75m2 – 86m2( 4 căn hộ / sàn)

+ Diện tích căn 3 ngủ: 95m2 – 115m2( 5 căn hộ / sàn)

+ Diện tích 4 ngủ: 170m2 (1 căn/ sàn).

Vincity Đại Mỗ hướng tới mọi khách hàng trên thị trường. Có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của tùy từng khách hàng. Căn hộ Vincity Đại Mỗ được thiết kế theo kiến trúc người châu Âu rất đẹp, tiết kiệm được tối đa diện tích. Với đầy đủ ban công và logia để phơi đồ và lấy ánh sáng tự nhiên.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58