Căn hộ giá rẻ Vincity với nhu cầu thị trường Hà Nội

GDP thu nhập bình quân đầu người 77 triệu/người/năm, với mức thu nhập này thì rất khó để mua nhà được ở Hà Nội vốn nổi tiếng là giá bất động sản đắt nhất khu vực, ngang tầm đất tại Tokyo Nhật Bản, mua nhà giá rẻ cũng là mơ ước xa vời của người dân thu nhập thấp. Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có.

Hà Nội với diện tích 3328.9 km2, dân số khoảng 10 triệu người theo thống kê 2016, thành thị chiếm 4,7 triệu người, nông thôn là 5,3 triệu người. Điều này đã khiến người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.Ở những khu phố trung tâm, tình trạng còn khó khăn hơn rất nhiều. Nhà nước cũng không đủ khả năng để hỗ trợ cho người dân. Chỉ khoảng 30% cán bộ, công nhân, viên chức được phân phối nhà ở.

Do truyền thống văn hóa và những khó khăn về chỗ ở, hiện tượng 3, 4 thế hệ cùng sống chung trong một ngôi nhà rất phổ biến ở Hà Nội. Mỗi năm, thành phố xây dựng mới hàng triệu mét vuông nhà, nhưng giá vẫn ở mức quá cao so với phần lớn người dân. Gần như 100% các gia đình trẻ ở Hà Nội chưa có nhà ở, phải sống ghép chung hoặc thuê nhà ở tạm . Với giá từ 500 triệu tới 1,5 tỷ đồng một căn hộ chung cư, một người dân có thu nhập trung bình chỉ có thể mua được sau nhiều năm tích lũy tài chính.

can ho vincity ha noi

Vingroup giới thiệu nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity với đầy đủ tiện ích và chất lượng dịch vụ cũng như mô hình giống Vinhomes với giá mua chỉ khoảng 700 triệu, đang làm người mua nhà vui mừng ngất ngây. Vingroup là thương hiệu bất động sản đầu ngành, vốn hóa thị trường bất động sản lớn nhất, đã triển khai nhiều dự án đẳng cấp như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… nên người mua nhà hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào các dự án của Vingroup, căn hộ Vincity Hà Nội cũng là dự án chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.

Căn hộ Vincity Đại Mỗ Hà Nội đánh tan suy nghĩ ” tiền nào của ấy” của người mua nhà, nhiều năm trước khi mua nhà giá rẻ thì người mua nhà thường lo ngại tâm lý là chủ đầu tư không uy tín, chậm trễ tiến độ, bàn giao không đúng như cam kết, chất lượng công trình không đảm bảo, tiện ích chẳng có gì hết, dịch vụ sau khi ở cũng còn nhiều hạn chế… nên người mua nhà cực kỳ e dè khi tiếp cận và quyết định mua nhà giá rẻ đối với Vincity Hà Nội là trường hợp ngoại lệ.

Căn hộ Vincity Hà Nội như giải tỏa cơn khát nhà ở cho người thu nhập thấp có nhu cầu thực để ở.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply