Biệt thự Louis City Đại Mỗ – Kiến tạo cuộc sống

Biệt thự Louis City Đại Mỗ có được khu biệt thự song song đối lập cực kỳ đặc biệt, mô hình này từ khi ra đời đã nhận được sự để ý vông cùng không nhỏ bởi nơi này như ngôi căn hộ nghỉ dưỡng bên đồng quê ngoại thành nơi mà đa số người nhu cầu sống bởi cuộc sống tấp nập ồn ào Hiện nay.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ – Thiết kếmang đến giá trị bền vững

Có được nhà liền thổ trong nội thành vẫn luôn là một nhu cầu không nhỏ của nhiều người do lợi nhuận bền vững gắn với giá trị đất, điều đó thể hiện rõ rệt thông qua việc giữ giá, nâng cao giá đều đặn của loại hình này ở các đô thị k nhỏ như Hà Nội, TP. HCM. Thêm nữa, ngày càng nhiều người mong muốn về một cuộc sống “nghỉ dưỡng tại gia” đầy đủ.

Hiểu rõ hai nhu cầu trên, loại hình biệt thự song lập đó là sự “tích hợp” tuyệt đẹp thỏa mãn các nhà đầu tư đang tìm kiếm một mái ấm bình yên, tách biệt khỏi không khí ồn ào, khói bụi bên ngoài nhưng vẫn rất đơn giản gắn kết với các khu vực trong trung tâm.

So với nhà liền kề, biệt thự song lập có đa dạng mặt thoáng và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn bảo toàn mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại giúp tiết kiệm Diện tích đất trong điều kiện giá đất nội thành đắt đỏ

Cổng vào Louis City

Biệt thự Louis City Đại Mỗ – Không gian thư giãn nhất

Chủ nhân biệt thự song lập thường là những người mong muốn trải nghiệm sự riêng tư trong một cảnh quan khép kín, an ninh, với cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc.

Sự độc lập vừa đủ nhờ các Diện tích sân vườn ở 3 mặt thoáng của căn nhà giúp tạo nên một “ốc đảo” tuyệt hảo cho gia chủ. Trong khi đó, Kiến trúc ”sinh đôi” thể hiện sự kết nối nhẹ nhàng, tinh tế của các vị chủ nhân của căn hộ trong cùng khu nhà. Chính vẻ đẹp đối xứng của công trình mang tính biểu tượng cao, kênh đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Ngôi căn hộ tiện ích trong cảnh quan sinh thái.

ở Hà Nội Ngày nay đặc biệt đó là khu đô thị Louis City (Nam Từ Liêm) với chỉ một phân khu song lập duy bậc nhất Louis Luxury Villas. Đây là các sản phẩm ngay khi chủ yếu thức ra mắt đã lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

đó là các biệt thự song lập có thiết kế thông minh, với mặt tiền 10m. Mỗi căn nhà đều có vườn trước, vườn sau, cửa sổ, ban công rộng, chuyên biệt là hồ tiểu cảnh và Vườn nướng BBQ 5000m2 sau căn hộ giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên. Jasmine Homes được xây dựng theo Kiến trúc biệt thự 4 tầng, tiết diện đất từ 188 m2 – 275 m2 với tổng thể diện tích xây dựng tới 400m2.

Khu biệt thự song song đối lập không chỉ cung ứng không gian sống tuyệt mỹ mà nơi đây còn mang lại các tiện ích và sự thuận lợi không hề nhỏ bao gồm đa dạng công trình chính thiết thực cho mong muốn sinh sống của mỗi cư dân như siêu thị, trường học, TTTM.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply