Biệt thự FLC Hạ Long – khu du lịch nghỉ ngơi uy tín

Với diện tích diện tích lên đến vùng lân cận trăm ha, tọa lạc cạnh sông biển rộng, không gian tư nhiên hợp nhất, triển khai triển khai lên đến hàng nghìn tỷ đồng, những hạng mục từ khu biệt thự biển đến sân Golf, khu vui chơi giải trí, công viên sinh thái hài hòa, Khu đô thị biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh được coi là khu nghỉ ngơi danh tiếng dành cho du khách khi tìm điểm vui chơi và nghỉ dưỡng, xua tan căng thẳng của đời sống.

biệt thự FLC Hạ Long được được hưởng nền tảng của thương hiệu FLC Resort đã vô cùng nổi tiếng của FLC Group từ: Sầm Sơn, Quảnh Bình, Quy Nhơn, Nha Trang đến Phú Quốc ở miền Nam. Khi hoàn thành, Khu đô thị khu du lịch và căn biệt thự FLC Hạ Long sinh thái nghỉ dưỡng này kiên cố sẽ là điểm dừng chân nổi tiếng dành cho quý cư dân trong miền Bắc.

Căn biệt thự FLC Hạ Long – khu căn biệt thự sinh thái sang trọng, cao cấp

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển – một phong cách luôn được biết tới với nét tinh tế, thương lưu, biệt thự FLC Hạ Long đem lại 1 không gian nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự quy hoạch đều có tầm nhìn thông thoáng, hướng sông hoặc sân Golf thuộc dự án khu du lịch sinh thái xanh mát này. Những biệt thự được Kiến trúc phân bố hài hòa, mật độ thưa nên mỗi căn biệt thự là một không gian riêng, không bị tác động từ sự ồn ã của các villa ngay cạnh.

Ngoài Kiến trúc địa ốc đẳng cấp thì Kiến trúc khép kín với không gian sân vườn đẳng cấp, cây xanh bao quanh như thiên đàng tư nhiên rộng không ít đến hồ bơi trong căn hộ, tự do và thư thái. Chủ yếu hướng view và môi trường ngay cạnh biệt thự biển FLC Hạ Long giúp du khác khi nghỉ dưỡng ở đây luôn tìm được cảm giác kết nối với tư nhiên xanh tươi, trở về trong không khí mát mẻ, thoải mái và thoải mái, không vướng bận bụi trần.

Thư giãn hòa quyện tư nhiên với biệt thự FLC Hạ Long

Không chỉ vậy, bên trong biệt thự biển FLC Hạ Long là các căn phòng sang trọng, thiết kế bên trong tiện ích với dịch vụ phòng 5 sao đẳng cấp quốc tế giúp khách du lịch luôn sở hữu sự thư giãn cao bậc nhất. Chính vì thế mà khu quần thể sinh thái villa FLC Hạ Long được coi là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hài hòa với tự nhiên, mang không gian thanh bình và hòa quyện với khí trời tiên cảnh, đem đến cảm giác thư thái cao hàng đầu. Khu biệt thự biển này xứng danh đó là địa chỉ nghỉ dưỡng hàng đầu trong Quảng Ninh.

Những quần thể căn biệt thự sinh thái đẳng cấp với thiết kế Kiến trúc điểm nổi trội luôn đó là địa điểm nhấn khách du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long sinh thái ở Quảng Ninh chính là một trong số này. Đây chính là khu du lịch với biệt thự biển vô cùng sang trọng, đẳng cấp đem lại cho khách du lịch địa chỉ thoải mái không chê vào đâu được mang thương hiệu FLC Resort nổi tiếng.

Những villa FLC Hạ Long được Kiến trúc lý tưởng chính là 1 phần ở thiết kế của khu du lịch hạng sang thương hiệu FLC Resort tại Quảng Ninh. Với ưu điểm vị trí đẹp cùng diện tích rộng lớn, đội ngũ Kiến trúc, quy hoạch có EXP và sự triển khai uy tín của FLC Group, đây được coi là dự án được để tâm ngay từ lúc bắt đầu manh nha thực hiện.

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58