Biệt thự FLC Hạ Long có chủ đầu tư uy tín

Cho đến hiện nay, FLC Group đã trở nên 1 thương hiệu có sức hình thành lan tỏa đáng ngạc nhiên tại VietNam khi được công chúng để ý đón nhận chỉ trong 1 ít thời gian. Mở rộng điều khiển với tốc độ nhanh và diện tích lớn FLC Group – nhà đầu tư FLC Resort & Villas nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long nói riêng đã đích thực chiếm được lòng tin của nhiều chủ đầu tư. Đây là yếu tố xác định khiến đa dạng cư dân mua biệt thự FLC Hạ Long đến vậy.

Yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư cho một sản phẩm, dự án nào đó chính là chủ đầu tư. Chủ đầu tư khôn ngoan luôn có cái nhìn khách quan về sản phẩm chứ không chạy theo xu hướng top 1 thời. Họ đứng trên góc độ tổng quan để ý kiến về tiềm năng của một sản phẩm, cũng dựa vào những thành tựu đạt được và uy tín của nhà đầu tư để lựa chọn tin tưởng nhà đầu tư hay không.

Căn biệt thự FLC Hạ Long có đa dạng khuyến mại đông đảo

Nằm trong khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long nên những ưu đãi của FLC, khu Resort khác có thì biệt thự FLC Hạ Long cũng có như: Hưởng lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại villa FLC Hạ Long, cam kết tối thiểu 8% hàng năm trên dòng tiền đô la trong 10 năm liên tiếp. Thừa hưởng 150 đêm nghỉ dưỡng free tại các biệt thự tương ứng với biệt thự biển cư dân thừa hưởng trong 10 năm đầu, cư dân sẽ được bao trọn toàn bộ những vận hành từ đi lại, ăn uống, vui chơi giải trí,… của FLC tọa lạc trong khu dự án biệt thự FLC Hạ Long.

Cư dân có thể quy đổi công xuất phòng ngủ của biệt thự nghỉ dưỡng thành số phòng tương đương ở chuỗi nghỉ ngơi FLC trên toàn quốc. Mỗi phòng ngủ của villa sẽ tương ứng với 15 đêm. Cư dân sẽ được sở hữu thẻ CLB đẳng cấp FLC Group với nhiều khuyến mại chỉ người thừa hưởng thẻ mới có. Ngoài những ưu đãi trên, cư dân thừa hưởng villa FLC Hạ Long còn thừa hưởng khá nhiều khuyến mãi khác.

Villa FLC Hạ Long có đa dạng lợi thế gây dựng

Nhận xét thông qua những mục đích như: vị trí địa lý, khả năng tài chính, sức hút du lịch nghỉ dưỡng,… đa dạng cư dân nhận thấy biệt thự biển FLC Hạ Long là thị trường đầu tư thông minh. Ưu điểm phát triền của căn biệt thự FLC Hạ Long vốn nổi tiếng đó là nơi có bờ biển trong xanh, tốt nhất nhì VN và là một trong các vịnh biển đầy đủ tiện ích nhất thế giới, có sức hấp dẫn lớn trong ngành kinh tế du lịch nghỉ ngơi.

Việc quy hoạch biệt thự biển FLC Hạ Long cao cấp, đẳng cấp ở đây của TĐ FLC Group chỉ là việc “thuận nước đẩy thuyền”, thúc đẩy lĩnh vực du lịch nghỉ ngơi phát triển hơn, thu hút đa dạng bạn hơn. Và hệ quả hiển nhiên sẽ đó là hút những quý khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.

Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đó là dòng dự án BĐS nghỉ dưỡng bán chạy top 1 trong hệ thống biệt thự biển của FLC Resort & Villas. Với nhiều vẻ đẹp đã khiến cho đa dạng khách hàng muốn mua biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đến vậy. Đây là 1 số điều mà dự án biệt thự biển FLC Hạ Long “đắt hàng” đến vậy.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply