Bán nhà chung cư giá rẻ tại Vincity Đại Mỗ

Với phân khúc nhà chung cư giá rẻ dành cho những ngươi có thu nhập thấp , vingroup cũng đưa ra thiết kế căn hộ phù hợp với những khách hàng tại phân khúc tầm trung . Sẽ không có những căn hộ với diện tích quá lớn. Diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ đc chia nhỏ với diên tích tối thiểu dự kiến là khoảng từ 30-35m2.

Cơ cấu căn hộ Vincity Đại Mỗ Hà Nội dự kiến:

Căn hộ có 1 phòng ngủ với diện tích dao động từ 25 – 35m2
Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ 45 – 60m2
Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ 75-85m2

Với cách phân chia diện tích căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ như trên giá báncho căn hộ diện tích bé nhất dao động chỉ từ 600-700tr với giá đó rất phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập bình quân từ 10 – 15 tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Tiện ích Vincity Đại Mỗ là một điểm nhấn nổi trôi của dự án so với các khu đoo thị khác ở phân khúc .Cư dân VinCity Đại Mỗ vẫn được hưởng nững ưu ái về tiện ích của Vincity Đại mỗ mang lại

Có thể nói VinCity Đại Mỗ sẽ đem đến một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình quân giá rẻ dành cho cách khách hàng có thu nhập thấp. Với mức tài chính chỉ khoảng 600 triệu đồng , bạn có thể sở hữu một căn hộ nhà đẳng cấp của Vingroup và ở đây bạn sẽ tham gia một cộng đồng sống văn mình lành mạnh.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58