B6 Giảng Võ – Môi trường sống tràn ngập ánh sáng và cây xanh

Ngày nay, với mỗi người, mỗi gia đình luôn khao khát có được một chốn để an cư, để nghỉ dưỡng với đầy đủ hệ thống tính năng và đặc biệt là có bầu không khí trong lành tự nhiên để phát triển sự sống. Thấu hiểu những mong muốn thiết thực đó, chủ đầu tư Tổng công ty 36 – CTCP đã kiến tạo nên một siêu sản phẩm mang tên B6 Giảng Võ. Đây chính là căn hộ chung cư cao cấp sẽ đem lại cho người dân cuộc sống không thể tuyệt vời hơn top 1 và vô cùng hiện đại. Vì thế không khó hiểu vì sao nó lại được giới đầu tư nước ngoài để ý đến như vậy.

B6 Giảng Võ – kiến trúc cảnh quan xanh tràn ngập tự nhiên

Nếu như bạn muốn có được môi trường sống với đa dạng cây xanh và không bị ô nhiễm không khí thì dự án B6 Giảng Võ được coi là sự lưa chọn cao hơn bao giờ hết. Chung cư đẳng cấp B6 Giảng Võ được xây dựng theo mô hình xanh, sạch, đẹp tạo thành chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Nhà B6 Giảng Võ được thiết kế thông minh, hiện đại vùng lân cận gũi với thiên nhiên, mang đến một môi trường sống ngập ánh sáng, thư thái, bình yên.

Bất cứ ai cũng muốn sống trong một môi trường tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Một môi trường như vậy nó tạo ra cảm giác an lành, yên bình và tốt cho sức khỏe. Điều này người nước ngoài đặc biệt yêu thích. Môi trường tại chung cư B6 Giảng Võ có đến 70% là cây xanh giúp không khí mát mẻ và không bị ô nhiễm. Ở nơi đây tinh thần của bạn lúc nào cũng trở nên cực kì thư giãn và tràn ngập năng lượng.

Với tiết diện trồng cây xanh lên đến 70% bạn sẽ được sống trong môi trường rất thoải mái, thư thái và cho đời sống tinh thần tốt hơn bao giờ hết. Tại đây bạn sẽ chẳng phải hít khí bụi cũng như đó là chen lấn với cuộc sống cực kỳ ồn ào như bên ngoài, cùng gia đình có cuộc sống an lành và thật bình yên.

B6 Giảng Võ có thiết kế với những lối qua lại trồng nhiều cây xung quanh, bạn có thể đi bộ ở các con đường này để nghỉ ngơi và tập thể dục. Đặc biệt là nơi này còn mang tự nhiên cho đến từng nhà, thiết kế đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa cho căn hộ lúc nào cũng thật thông thoáng và bên cạnh gũi với thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng sớm ánh nắng mặt trời tràn ngập trong căn phòng, bạn có thể mở cửa và hít thở không khí mát mẻ. Đảm bảo cả ngày của bạn sẽ luôn tràn ngập năng Số lượng

gần các tiện ích tuyệt mỹ bên ngoài thì tại từng những chung cư B6 Giảng Võ tận dụng hệ thống công nghệ nhà tại nhạy bén smart home. Điều này chuyên được các nhà đầu tư nước ngoài say mê vì bình thường cuộc sống của họ đã quen với những điều này. Đây chính là điểm nhấn điểm cộng trong những dự án B6 Giảng Võ. Công nghệ nhà nhạy bén đem lại cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại nhất. Chỉ cần ngồi tại bất cứ đâu bạn vẫn có thể điều khiển ngôi căn hộ của mình một các không thể tuyệt vời hơn nhất. Lần thứ nhất ở Việt Nam căn hộ thông minh đạt tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng, đem lại cho cuộc sống của người dẫn nơi này nâng thêm một tầm cao mới.

Nguồn: https://chungcub6-giangvo.net


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/vincitydaimo/public_html/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58