500 tỷ đầu tư đã được rót thêm vào Kosy Lào Cai cùng các dự án liên quan

BAOVIET Bank rót vốn khủng lên tới 500 tỷ đồng vào dự án khu đô thị Kosy Lào Cai cùng các dự án liên quan của Kosy Group, bên cạnh đó Danko Group cũng chính thức trở thành đơn vị phân phối của khu đô thị Kosy Lào Cai cũng như các dự án khác của tập đoàn Kosy.

500 tỷ đầu tư đã được rót thêm vào Kosy Lào Cai cùng các dự án liên quan

500 tỷ đầu tư đã được rót thêm vào Kosy Lào Cai cùng các dự án liên quan

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ KOSY LÀO CAI

Khu đô thị Kosy Lào Cai tọa lạc tại vị trí khởi đầu của cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thế đất tựa núi hướng thủy mang lại sinh khí dồi dào giúp cư dân an cư thịnh vượng. Dự án Kosy Lào Cai cũng được xếp hạng top 1 “chốn bình yên giữa lòng Phố”, có quy mô lên tới 38ha. Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng nhà liền kề, biệt thự, nhà vườn, kết hợp hài hòa với các công trình công cộng, khu cây xanh, đường giao thông nội khu và liên khu, công trình giáo dục, tỷ lệ cây xanh lên tới 60% giúp cuộc sống nơi đây luôn trong lành, thư thái.

“Việc hợp tác với Tập đoàn Kosy nằm trong chiến lược mở rộng phân phối các dự án bất động sản trên khắp cả nước của Danko Group. Khu đô thị Kosy Lào Cai nổi lên như một hiện tượng bởi vị trí cửa ngõ, hiệu quả đầu tư hấp dẫn và chủ đầu tư uy tín, chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản Lào Cai và chắc chắn sẽ tham gia phát triển các dự án xứng tầm tại đây” – Ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Danko Group chia sẻ trong buổi lễ ký kết vào ngày 27-9 vừa qua.

Bên cạnh đó, dự án Kosy Lào Cai được tích hợp nhiều khu chức năng như: trường mầm non, tiểu học liên cấp, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên, khu vực bãi đỗ xe, sân bóng cỏ nhân tạo, sân tennis, an ninh bảo vệ 24/24h. Dự án được kiến tạo để trở thành một khu đô thị mới nơi cư dân được tận hưởng đầy đủ tiện nghi trong một môi trường trong lành và xanh mát.

ÔNG VUA DỰ ÁN BĐS TẠI CÁC TỈNH KOSY GROUP

Tập đoàn Kosy được thành lập từ năm 2008 là doanh nghiệp lấy bất động sản là hoạt động trong lĩnh vực bên cạnh các lĩnh vực xây dựng, thủy điện, luật. Rất nhiều các dự án phát triển khu đô thị lớn tại các tỉnh lẻ đã và đang được Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển thành công như: Dự án Kosy Lào Cai, Kosy Thái Nguyên, Kosy Sông Công, Bắc Giang,… trong tương lai không xa là Sa Pa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam… Kosy Group đang dần khẳng định năng lực, kinh nghiệm và vị thế của một trong những đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường các tỉnh.

Với việc quỹ đất ở các thành phố lớn đang nhanh chóng bị thu hẹp, làn sóng đầu tư phát triển các dự án tại tỉnh lẻ đang được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm khi các địa phương vẫn còn sở hữu phần lớn quỹ đất “sạch”. Dự án Kosy Lào Cai nổi lên là điểm sáng thu hút sự chú ý không những của cư dân mà còn thu hút các chủ đầu tư uy tín, các đơn vị ngân hàng bảo lãnh và đơn vị phân phối uy tín.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply